👉👉เมื่อวันพุธ ที่ 1 มีนาคม 2566 นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
🙏🏻🙏🏻 สักการะบูชาศาลหลักเมือง เเละเเห่ผ้าขึ้นธาตุ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ซึ่งมีผู้บริหารสำนักวิชา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนักศึกษา จำนวนกว่า 30 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
🙏🙏ในการนี้ทางสำนักวิชาการบัญชีเเละการเงิน ขอขอบพระคุณ พระอาจารย์ปลัดวิริทธ์พล อายุวฑฺฒโก วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ในการนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนักศึกษา นำผ้าห่มพระธาตุนครศรีธรรมราช
👉👉สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เเละนักศึกษา ร่วมกันทำนุบำรุงศาสนา เเละสืบสานประเพณีอันดีงามของเราชาวพุทธได้เป็นอย่างดี เเละเป็นตัวอย่างให้คนรุ่นหลังสืบไป